ĐC: Số 2, đường 6B, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM | Holine: 0936.049.679 | Email: vsmacsoft@gmail.com

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO

Dịch vụ SEO là gì?

SEO theo định nghĩa của Google:

"SEO is an acronym for "search engine optimization" or "search engine optimizer." Deciding to hire an SEO is a big decision that can potentially improve your site and save time, but you can also risk damage to your site and reputation. Make sure to research the potential advantages as well as the damage that an irresponsible SEO can do to your site."


SEO là gì

SEO Theo định nghĩa từ WIKIPEDIA:

"Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, hay SEO (viết tắt của search engine optimization) là quá trình tối ưu nội dung text và định dạng website (hay cấu trúc) để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Đơn giản hơn có thể hiểu SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu tiên) trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm."

Bạn là chủ một doanh nghiệp, bạn cần thông tin, sản phẩm của công ty bạn đến với đông đảo với khách hàng với chi phí thấp nhất và mang lại hiệu quả lâu dài thì SEO là một lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp, cửa hàng,... của bạn. Chỉ cần bạn có một tầm nhìn đúng và nhửng kiến thức tốt về maketting online thì SEO là lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp bạn giúp doanh nghiệp bạn vươn tới cửa thành công.

Những công việc chính khi làm SEO là gì?

- SEO onpage: Đây là công việc mà các web master sẽ hỗ trợ cho bạn khi lập trình bao gồm các thẻ: Title web, keyword, description, anchor tag, alt tag, các thẻ h1 cho tới h6 được tổ chức khoa học hợp lý, tránh các lỗi css, js, tối ưu tốc độ tải trang của hệ thống, ...

- SEO offpage: Bao gồm các công việc viết bài đúng chuẩn SEO nhằm phục vụ tốt nhất cho máy tìm kiếm thông tin trên hệ thống, đặt backlink trên các hệ thống khác, xây dựng link wheel, link baiting, tạo sitemap cho web, submit sitemap của hệ thống với các máy tìm kiếm như google, yahoo,...

Với các chuyên gia giỏi, nhiều kinh nghiệm qua các dự án thực tế, chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ SEO sau:

Dịch vụ SEO

Ngoài các vấn để tối ưu hóa SEO để đưa hệ thống lên top máy tìm kiếm, bạn cũng nên tham khảo thêm các nghị định từ chính phủ để an tâm khi kinh doanh online để tránh các vi phạm không đáng có sau này:

Chúc cho doanh nghiệp bạn sức khỏe và gặt hái được nhiều thành công. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn cấn làm SEO.

LKV Solutions

vấn miễn phí

Họ tên:

Email của bạn:

Điện thoại (EX: +84936049679):

Yêu cầu của bạn:

Quý khách là niềm vui

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Văn Sự - LKV Solution

  Nguyễn Văn Sự

  ĐT: 00937.097.558

  info@vsmac.vn

 • Long - LKV Solution

  Trần Anh Long

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn