ĐC: Số 2, đường 6B, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM | Holine: 0936.049.679 | Email: vsmacsoft@gmail.com

Thiết kế web

Thiết kế web

Hoạt động trong lĩnh vực phần mềm, chúng tôi biết rằng thiết kế web không phải là một vấn đề đơn giản. Bên cạnh yếu tố công nghệ, công nghệ bảo mật, tốc độ tải trang trên hệ thống, yếu tố thiết kế,... chúng tôi rất chú trọng đến hiệu quả của một web site mang lại cho doanh nghiệp. Web sẽ mang lại nguồn khách hàng như thế nào, làm sao để khách hàng biết tới doanh nghiệp bạn,... Đó là những yếu tố then chốt mà việc thiết kế web mang lại thành công cho doanh nghiệp bạn mà bạn bỏ ra một chi phí rất hợp lý nhưng thu lại lợi nhuận trong dài lâu.

Thiết kế web

Trong thiết kế web, phức tạp nhất là ứng dụng web (web application). Ứng dụng web là gì? Đó là hệ thống phần mềm được xây dựng theo yêu cầu nghiệp vụ cụ thể của một doanh nghiệp. Hay nói cách khác, khi bạn tích hợp các nghiệp vụ này lên hệ thống, hệ thống của bạn sẽ tự động giải quyết công việc mà bạn phải làm hàng ngày. Điều này mang lại lợi ích gì? Đó là sự chính xác trong công việc, hiệu suất làm việc tăng, chi phí mướn nhân viên làm việc cho doanh nghiệp bạn giảm xuống,...

Lợi ích thiết kế web

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế web cả với các khách hàng trong và ngoài nước. Công ty Liên kết việt cung cấp cho bạn các gói thiết kế web sau:

Dịch vụ thiết kế web

Trên đây là các dịch vụ điển hình, tùy vào nhu cầu và thực tế của từng doanh nghiệp mà Liên Kết Việt sẽ có hướng chuyển đổi hệ thống sao cho phù hợp với thực trạng của từng doanh nghiệp.

Bất cứ khi nào bạn muốn thiết kế web, hãy liên hệ với chúng tôi. Cám ơn bạn, chúc bạn thành công.

 

LKV Solutions

vấn miễn phí

Họ tên:

Email của bạn:

Điện thoại (EX: +84936049679):

Yêu cầu của bạn:

Quý khách là niềm vui

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Văn Sự - LKV Solution

  Nguyễn Văn Sự

  ĐT: 00937.097.558

  info@vsmac.vn

 • Long - LKV Solution

  Trần Anh Long

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn