ĐC: Số 2, đường 6B, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM | Holine: 0936.049.679 | Email: vsmacsoft@gmail.com

Viết ứng dụng Windows Phone

Viết ứng dụng Windows Phone

Tổng quan về hệ điều hành Windows Phone:

Hệ điều hành Windows Phone

- Windows Phone là hệ điều hành của Microsoft dành cho smartphone kế tục nền tảng Windows Mobile, mặc dù chúng không tương thích với nhau. Khác với Windows Mobile, Windows Phone tập trung vào sự phát triển của Marketplace - nơi các nhà phát triển có thể cung cấp sản phẩm (miễn phí hoặc có phí) tới người dùng. Windows Phone được bán vào tháng 10 năm 2010 và đầu năm 2011 tại Châu Á.

- Phiên bản mới nhất hiện tại là Windows Phone 8.1 (Tên mã Blue) tiếp nối Windows Phone 8 (Apollo), hiện nay đã phát hành cho một số các loại điện thoại (Ở Việt Nam, tất cả các loại điện thoại được bán đều đã có bản cập nhật). Với Windows Phone, Microsoft đã phát triển giao diện người dùng mới mang tên Modern (trước đây tên là Metro) - tích hợp khả năng liên kết với các phần cứng và phần mềm của hãng thứ ba một cách dễ dàng.

Tham khảo từ Wikipedia

Tại sao chọn viết ứng dụng Windows Phone?

 • Chọn đúng hướng đi khi viết ứng dụng Windows Phone: Smartphone và các thiết bị di động đang là xu hướng phát triển
 • Là ông lớn thứ ba trong làng điện thoại di động, có nhiều tiện ích vượt trội và không ngừng được cải tiến nâng cao tiện ích, tuy mới ra đời nhưng là đối thủ cạnh tranh gay gắt của điện thoại Android và điện thoại IOS. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng mới được cải tiến gần đây trong Windows Phone: Các ô Live Tiles có thể thay đổi kích thước, trình duyệt Internet Explore 10, lưu trữ đám mây SkyDrive, độ phân giải màn hình cao hơn, Khả năng chuyển ứng dụng từ nền tảng khác,...
 • Ít doanh nghiệp đầu tư viết ứng dụng Windows Phone, bạn dễ dàng chiếm thế thượng phong trong thị trường khách hàng này

Viết ứng dụng Windows Phone giúp doanh nghiệp thành công

Thomas Fuller từng nói một câu rất hay: "Người khôn biết biến cơ hội thành của cải". LKV Solutions rất vui và hạnh phúc khi được góp phần vào thành công cho doanh nghiệp bạn.

LKV Solutions

vấn miễn phí

Họ tên:

Email của bạn:

Điện thoại (EX: +84936049679):

Yêu cầu của bạn:

Quý khách là niềm vui

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Văn Sự - LKV Solution

  Nguyễn Văn Sự

  ĐT: 00937.097.558

  info@vsmac.vn

 • Long - LKV Solution

  Trần Anh Long

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn