ĐC: Số 2, đường 6B, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM | Holine: 0936.049.679 | Email: vsmacsoft@gmail.com

Giải pháp web bán hàng với Microdata

Giải pháp webstie với microdata

Microdata là gì?

Microdata là một kiểu định dạng lại ngôn ngử html mà google thường hay cập nhật và hổ trợ nhất hiện nay.

Vậy bạn hiểu gì về Microdata?

Microdata hiểu một cách đơn giản là để thêm dữ liệu có cấu trúc vào website. Microdata nó định nghĩa thuộc tính, có thể đặt vào trong HTML để cho biết trang web đó viết về mục đích gì.

Schema.org không phải là một ngôn ngữ.

Bạn có thể thay đổi thứ tự tùy chỉnh các div, không ảnh hưởng gì tới cấu trúc dữ liệu. Ví dụ trên là một trong những đinh dạng của Microdata.
Microdata có rất nhiều định dạng cho Website

 • Review
 • Products
 • Pepole
 • Event

Bạn có thể tham khảo thêm tài liệu cung cấp bởi Google khá chi tiết: Microdata

Các bạn có thể kiểm tra demo tại đây: Google Rich Snippets

Một blog cá nhân hoặc 1 blog của doanh nghiệp chắc chắn không thể thiếu phần thông tin liên hệ như: tên, công việc, địa chỉ, số điện thoại.

+ Đối với Person thì thường bao gồm các giá trị sau: name, image, jobTitle,author address, telephone, email, url, faxNumber, …

+ Đối với Product (Sản phẩm) thường bao gồm các giá trị sau: name, image, description, url, color, height, logo, model, offers, productID, review, reviews, weight, width, author …

Có nhiều ngôn ngữ khác nhau mà làm công việc mà chúng ta đang sử dụng là:

 • microformats
 • Microdata
 • RDFa

Thực tế mà bạn không thể trộn Schema.org và microformats hoặc RDFa 5 ứng dụng nên tận dụng Schema.org

Schema.org là tương lai sẽ hiển thị trên Search Engine và nếu bạn đã không làm như vậy, bạn nên thực hiện nó ngay bây giờ. Bất kể loại trang web bạn có, luôn có những cách bạn có thể sử dụng Schema.org, thậm chí nếu nó chỉ đơn giản là xác định một bài viết và ngày xuất bản. Điều đó đang được nói, có những trường hợp mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đạt được nhiều hơn bằng cách thực hiện nó, sau đây là 5 ví dụ về rằng Schema.org nên được sử dụng.

Website Sự kiện:

Thiết kế web liên kết Việt

Giản đồ sự kiện cho phép bạn nhận được thực sự cụ thể về những gì loại sự kiện mà bạn đang mô tả.
Ngay bây giờ bạn có thể chỉ định một sự kiện như bất kỳ các khoản mục trình bày trong hình dưới đây. Với các cập nhật QDF gần đây, điều quan trọng mà bạn cung cấp cho Google càng nhiều thông tin càng tốt. Các sự kiện bởi bản chất của họ rõ ràng là thời gian nhạy cảm vì vậy sử dụng schema.org để thực thi chi tiết sự kiện rõ ràng là một ý tưởng tốt. Giản đồ sự kiện là một từ vựng khá toàn diện, bạn có thể đến những thứ đánh dấu như người tham dự, thời gian biểu diễn, vị trí và bắt đầu và ngày kết thúc Để biết thêm thông tin hãy xem các sự kiện trang http://schema.org/Event.

Website việc làm:

Thiết kế web liên kết Việt


Tôi không nghĩ rằng tôi có thể mô tả như thế nào tuyệt vời này. Đánh dấu công việc là một bổ sung gần đây vốn từ vựng schema.org và đã được công bố tuần trước trên blog của lược đồ Thậm chí còn tuyệt vời hơn là những gì đã được công bố trên blog của Googlengày hôm nay. Google vừa tung ra một công cụ tìm kiếm tùy chỉnh đặc biệt để đánh dấucông việc Schema.org. Công cụ tìm kiếm tùy chỉnh được sử dụng để tuyển dụng cựu chiến binh cam kết.

Website thông tin cá nhân:

Thiết kế web liên kết Việt


Không chỉ có thể đánh dấu những thông tin mặc định như: Họ tên, ngày sinh. Bạn có thể sử dụng các chi tiết nhỏ khác như: Trường đại học đã tốt nghiệp, các giải thưởng đã giành được, nơi làm việc, đồng nghiệp và thậm chí cả gia đình (cha, mẹ, anh, chị, em ruột, vợ chồng…).

Website tin tức:

Thiết kế web liên kết Việt


Schema đã mở rộng vốn từ vựng để bao gồm một phần đặc biệt cho ngành công nghiệp tin tức. Điều này cho phép bạn tham khảo một trang cụ thể hoặc một cột trong ấn bản bài báo vật lý nếu thích hợp.
Những hình ảnh dưới đây cho thấy những bổ sung gần đây.Các trang tin tức nên được sử dụng để đánh dấu để nói với các công cụ tìm kiếm nội dung của họ và khi nó được xuất bản.
Các trang tin tức nên được sử dụng để đánh dấu để nói với các công cụ tìm kiếm nội dung của họ và khi nó được xuất bản.

Kết luận:

Schema.org không phải là cách duy nhất để bạn tăng hiệu quả trong việc tăng lượng click trên trên kết quả Google. Nhưng tương lai việc hiển thị kết quả trên Google ngày càng thân thiện, nên việc ứng dụng Schema.org vào trang web của bạn là việc nên làm.

LKV Solutions

vấn miễn phí

Họ tên:

Email của bạn:

Điện thoại (EX: +84936049679):

Yêu cầu của bạn:

Quý khách là niềm vui

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Văn Sự - LKV Solution

  Nguyễn Văn Sự

  ĐT: 00937.097.558

  info@vsmac.vn

 • Long - LKV Solution

  Trần Anh Long

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn