ĐC: Số 2, đường 6B, P Bình Trị Đông B, Q Bình Tân, TP HCM | Holine: 0936.049.679 | Email: vsmacsoft@gmail.com

Tối ưu hệ thống sàn giao dịch tài chính cho nhận M5

Bí mật hệ thống MLM kinh doanh với vốn 0 đồng

Pablo & Bruno khao khát làm giàu

Chúng ta cùng tìm hiểu câu chuyện đáng suy ngẫm về kinh doanh: HAI NGƯỜI BẠN THÂN PABLO & BRUNO

Câu chuyện nói về cuộc đời và cách thức kiếm tiền làm giàu của hai người bạn thân tên là Pablo và Bruno...

LKV Solutions được vinh danh Top 50 Doanh nghiệp xuất sắc 2016

Sáng ngày 28/5/1016, tại Thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra Chương trình tôn vinh "Nhà lãnh đạo xuất sắc - Doanh nghiệp tốt nhất trong thời kỳ phát triển và hội nhập kinh tế châu Á Thái Bình Dương 2016". Tại đây, Công ty LKVSolutions vinh dự được nhận giải thưởng Top 50 Vietnam Best Quality Goods & Services 2016.

Sinh viên giành 150 triệu nhờ ứng dụng chặn tin nhắn rác

Từ nhu cầu thực tế, Lưu Hải Đăng (ĐH Bách Khoa Hà Nội) đã ra mắt ứng dụng Chặn tin nhắn rác, quảng cáo. Sản phẩm vừa nhận giải đặc biệt ở cuộc thi Sáng tạo ứng dụng di động 2015.

LKV Solutions vinh dự nhận hai giải thưởng APEC

APEC - Diễn đàn hợp tác kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương, là một tổ chức kinh tế vững mạnh. Sau hơn 18 năm Việt Nam gia nhập đã góp phần tích cực thúc đẩy nền kinh tế nước nhà đi lên, đạt được những thành tựu đáng kể. Mới đây nhất, trong một chương trình nhằm tôn vinh và giao lưu các doanh nghiệp của APEC được tổ chức tại Singapore, Công ty Thiết kế Web LKV Solutions đã vinh dự được trao tặng hai giải thưởng uy tín, xuất sắc là: "Doanh nghiệp tiêu biểu APEC" cho Tiến sĩ Thái Lâm Toàn, đại diện công ty LKV Solutions...

Cristiano Ronaldo hình mẫu thiên tài của sự khổ luyện

Cristiano Ronaldo hình mẫu thiên tài của sự khổ luyện

Luôn luôn nỗ lực luyện tập và giữ cho tinh thần mạnh mẽ đã giúp anh tập trung vào những mục tiêu sự nghiệp và thành công trong suốt sự nghiệp cho đến nay

SMAC - Xu hướng CNTT tương lai

SMAC - Xu hướng CNTT tương lai

Điều làm nên sự khác biệt của xu hướng SMAC là mọi cấu thành trong nó kết hợp chặt chẽ với nhau và tạo thành một hệ sinh thái. Điện thoại di động giờ đây có khả năng chạy nhiều dữ liệu hơn.

Mô hình M5

mô hình m5

Hiện nay thuật ngữ mô hình m5 xuất hiện khá nhiều trong cộng đồng, nhưng mô hình m5 là gì? Chúng ta cùng tìm hiểu kỹ về nó để có cái nhìn đúng và thấu đáo

Tối ưu hệ thống sàn giao dịch tài chính cho nhận M5

Tối ưu hệ thống sàn giao dịch tài chính cho nhận M5

Sàn giao dịch tài chính cho nhận khi vận hành có một lượng lớn thành viên sử dụng. Vì vậy nó đòi hỏi phải có tính chuyên nghiệp và lâu dài. Vậy làm thế nào để tối ưu hệ thống sàn giao dịch tài chính cho nhận để sàn cho nhận có thể có chính sách tốt và hoạt động lâu dài?

Mobile marketing: Cơ hội nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa?

Mobile marketing: Cơ hội nào cho doanh nghiệp nhỏ và vừa?Thị trường tiếp thị di động - mobile marketing tại Việt Nam hiện nay chủ yếu là đất diễn của các nhãn hiệu lớn, trong khi doanh nghiệp nhỏ và vừa vẫn gặp nhiều thách thức.

Bài thuốc gia truyền bán online

Bài thuốc gia truyền bán onlineTừ bài thuốc dân gian của ông nội, anh Phan Thanh Long cùng vợ đã chữa trị cho hàng nghìn bệnh nhân về da, đặc biệt là áp dụng thành công mô hình kinh doanh  trên online cho doanh thu mỗi tháng hơn 1 tỷ đồng.

Thói quen email của người thành công

Thói quen email của người thành côngCEO Apple - Tim Cook đọc gần hết 800 email mỗi ngày, trong khi Chủ tịch Google - Eric Schmidt thường trả lời email nhanh nhất có thể.

TP HCM sắp có Công viên Khoa học hơn 4.260 tỷ đồng

TP HCM sắp có Công viên Khoa học hơn 4.260 tỷ đồngCông viên rộng 200 ha kế thừa kinh nghiệm từ khu công nghệ cao hiện hữu cũng như các tiến bộ ở Singapore, Đài Loan, Hong Kong...

vấn miễn phí

Họ tên:

Email của bạn:

Điện thoại (EX: +84936049679):

Yêu cầu của bạn:

Quý khách là niềm vui

 • Phạm Trường Giang - LKV Solution

  Phạm Trường Giang

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Văn Sự - LKV Solution

  Nguyễn Văn Sự

  ĐT: 00937.097.558

  info@vsmac.vn

 • Long - LKV Solution

  Trần Anh Long

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Nguyễn Hoàng Việt - LKV Solution

  Nguyễn Hoàng Việt

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn

 • Trần Viết Thanh - LKV Solution

  Trần Viết Thanh

  ĐT: 0936.049.679

  info@vsmac.vn